Chapter 3


“ Rrr…Rrr….Born to be a lady ฮานา กา คาโอรู โนวา โทริ กา อูทาโอ โน วา คาเซ กา ฮิคารู โน วา ทสึคิ กา เมกุทเทคู โน วา~~”(เพลง BORN TO BE A LADY) เสียงเรียกข้าวของใครคนหนึ่งดังขึ้น หมีน้อยของฉัน~~ จะเป็นโทรศัพท์ของใครไปไม่ได้เลยนอกจากแทยอน

 

“ทำไมแทไม่รับสายน้าาา....ทำไรอยู่เนี่ย” ฟานี่แอบเซ็งที่เจ้าตัวบอกว่าถ้ามีอะไรก็ต้องโทรรายงานแต่พอโทรไปกลับไม่รับสายกันซะงั้น

 

“อ๋าาาา......ซวยแล้ว 9 สายไม่ได้รับ ทำไงดีๆ ยัยหมีจัดการเราแน่เลย” แทยอนรีบโทรกลับทันที

“ว่าไง ทำไรอยู่เนี่ยถึงได้โทรมาเอาป่านนี้ ชิ!” ฟานี่แอบงอนเล็กๆ

“แทแทไปซื้อเยลลี่ แล้วมันเพลินอ่ะ แทแทขอโทษน้าาา อย่าโกรธแทแทน้าาา T^T เค้าซื้อเผื่อฟานี่ด้วยล่ะ” อีกเรื่องที่ฟานี่ไม่รู้ก็คือของโปรดของแทยอนคือเยลลี่ ได้กินทีไร เหนือกาลเวลาตลอดเลย.....คนนี้

 

“ไม่เป็นไรหรอกแท ไม่ต้องซื้อเผื่อฟานี่หรอก วันนี้ฟานี่จะค้างบ้านสิก้า เชิญกินเยลลี่ให้สบายใจไปเถอะนะ ชิๆๆๆๆๆ ตู๊ดๆๆ..ๆๆๆ” ฟานี่กดตัดสายทันที นี่ยัยหมาน้อยเห็นเยลลี่สำคัญกว่าฉันได้ไงเนี่ย

 

แทยอนพอรู้ว่าฟานี่กำลังจะไปค้างที่บ้านเจสสิก้าก็รีบไปหาฟานี่ทันที (โดยไม่ลืมซื้อเยลลี่ไปด้วย !)

 

 

Jessica ‘s Home (Ice Princess Castle)

 

“ว้าว...บ้านสิก้าใหญ่จัง อยู่คนเดียวหรอ” ฟานี่ยังอดทึ่งไม่ได้เพราะบ้านเจสสิก้ามันปราสาทดีๆนี่เอง

 

“เปล่าหรอก... สิก้าอยู่กับน้องสาวน่ะ ส่วนพ่อกับแม่ยังอยู่อเมริกา ไปๆมาๆ นานๆทีจะมาเยี่ยมสิก้ากับน้องน่ะ”

 

“สิก้ามีน้องสาวด้วยหรอ ดีจังนะ ฟานี่เป็นน้องเล็กน่ะ แล้วน้องสิก้าล่ะ?” ตาของฟานี่ยังไม่หยุดที่จะสำรวจพื้นที่ทุกตารางนิ้วในบ้านของเจสสิก้า ก็มันน่าทึ่งจริงๆนี่นา

“อ๋อ คริสตัลน่ะหรอ เป็นเด็กฝึกเหมือนกับฉันแหละ เดี๋ยวก็กลับแล้วล่ะ ^ ^ ” ฟานี่หันไปก็สบตากับเจสสิก้าที่กำลังยิ้มให้ รอยยิ้มของเจสสิก้าถึงฟานี่จะไม่ค่อยเข้าใจแต่ก็รับรู้ได้ว่ามันมาจากความอ่อนโยน สิก้าคงรักน้องสาวมากแน่เลย ท่าทีดีใจที่น้องจะกลับบ้านมันดูออกได้ง่ายๆ

 

“สิก้าเหงาล่ะสิ ถึงให้ฉันมาอยู่เป็นเพื่อนน่ะ โหย สิก้าคนขี้เหงา คิคิ” ทิฟฟานี่พูดหยอกไป

 

“ก็มันเหงาจริงๆนี่นา เฮ้ออ....สิก้าไม่ได้รบกวนฟานี่ใช่มั๊ย?” เจสสิก้ายิ้มบางๆ

 

“ไม่หรอกๆ ฉันงอนแทแทอยู่น่ะ ชิ พูดแล้วขึ้นเลยๆ ฮ่าาา เอ่อ แล้วมีเพื่อนตั้งเยอะตั้งแยะทำไมสิก้าถึงเหงาได้ล่ะ” ฟานี่แอบสงสัย

 

“ก็ถ้ามีคนเข้าใจสิก้าจริงๆ ก็คงไม่ต้องมานั่งเหงาอย่างนี้หรอกมั้ง ใครๆก็มองว่าสิก้าเย็นชาไม่กล้าคุยด้วย ก็เลยเป็นงี้ไงล่ะ” พูดจบก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่

 

“ไม่เป็นไรหรอกนะ ฟานี่จะเป็นเพื่อนที่เข้าใจสิก้าเองนะ เพราะฉะนั้นเรามาสัญญากันเถอะ ต่อไปไม่ว่าจะมีอะไรเราก็จะคุยกัน โอเคมั๊ย? สิก้าเองก็อย่าเก็บความรู้สึกนักล่ะ” แล้วทั้งสองก็เกี่ยวก้อยแปะโป้งสัญญากัน (ฉากนี้น่ารักมาก เอิ๊กๆๆ)

 

“ขอบใจนะฟานี่ ฉันเป็นคนแสดงออกไม่เก่งแต่ก็จะพยายามนะ ในเวลาแบบนี้ฉันยังพูดได้แค่ขอบใจเท่านั้นเอง ตลกจริงๆเลยเนอะ ฮ่าาา” แทยอนที่แอบมองพฤติกรรมของทั้งสองอยู่โดยไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้น(อีกแล้ว !) ทนไม่ได้เลยเดินเข้ามาขัดจังหวะวะเดี๋ยวนั้น

“ฟานี่...กลับหอ !” ไม่พูดพร่ำทำเพลงกระชากข้อมือแล้วลากฟานี่ออกไปทันที(แทแทออกแนวเถื่อน !)

 

“อะไรกัน ฉันจะอยู่กับสิก้า แทกลับไปกินเยลลี่ต่อเถอะ ไม่ต้องสนใจฟานี่” แล้วแทยอนก็เพิ่งเข้าใจว่าฟานี่งอนที่เห็นเยลลี่สำคัญกว่าฟานี่ เลยแอบยิ้มน้อยๆออกมา

 

“นี่ยังจะยิ้มอีก เป็นบ้ารึอะไรของเธอ” แทยอนตอนนี้ที่สงบลงแล้วก็ค่อยๆคลายข้อมือฟานี่ออก

 

“แล้วทำไมต้องอยู่กับสิก้าด้วยล่ะ แทแทก็เหงาน่ะสิ ฟานี่ไม่อยู่ด้วยแบบนี้” แทยอนทำหน้าเป็นหมาหงอย

 

“ทำไมน่ะหรอ นี่เธอไม่คิดบ้างรึไงว่าสิก้าก็......” ไม่ทันจบประโยคเจสสิก้าก็พูดตัดบทขึ้นมา

 

“ไม่มีอะไรหรอกแทยอน ฉันแค่ชวนฟานี่มาทานข้าวเย็นกัน เรียบร้อยแล้วล่ะ รับฟานี่กลับไปได้เลย ขอบใจมากนะฟานี่ ^^” พูดจบก็ปิดประตูส่งแขกทันที

 

 

 

 

 

ในบ้านสิก้า

“ฉันนี่ก็บ้าจริง ทำไมไม่รู้จักพูดดีๆกับคนอื่นบ้างนะ แย่จริง เฮ้ออ เหงาอีกแล้วเมื่อไหร่คริสจะกลับเนี่ย...” ถอนหายใจแล้ว ก็ถอนแล้วถอนอีก

 

“คิดถึงน้องสาวขนาดนั้นเชียวหรอคะ พี่สาว คิคิ น่ารักจังเล้ยยย” ไม่พูดเปล่าเดินเข้ามาหอมแก้มพี่สาวสุดที่รักทันที

 

“ก็ใช่น่ะสิ วันนี้อุตส่าห์ชวนเพื่อนมาค้างด้วยกันได้แล้ว ฮึ้ย! พูดแล้วเจ็บใจ” คริสตัลทำหน้างง เพราะวันนี้พี่สาวเธอดูมีอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าทุกวัน

 

“อ๋าา ใครทำพี่สาวคริสเซ็งน้า แล้วไหนเพื่อนพี่เจสล่ะ คริสอยากเห็นละๆ” คริสตัลท่าทีอยากรู้อย่างแรง ตั้งแต่เป็นพี่น้องกันมาไม่เคยมีเพื่อนของเจสสิก้าคนไหนได้เข้ามาที่บ้านเลย

 

“เพราะแทยอนคนเดียวนั่นล่ะ ชิ อุตส่าห์เตรียมมื้อพิเศษเอาไว้ให้ฟานี่ ชวดฉลูขาลเถาะเลยซะงั้น” ท่าทีฮึดฮัดของเจสสิก้าบวกกับมุข(รึเปล่านะ?) เอาซะคริสตัลขำแทบตายวันนี้พี่สาวเธอแปลกไปจริงๆ

 

 

TaeNy ‘s Room (ประหนึ่งว่ากลายเป็นห้องของสองคนนี้ไปแล้ว)

 

“อะไรกันแทแทเนี่ย ไม่มีเหตุผลเลย อยู่ดีๆก็ลากฉันกลับมา โอ๊ย งง !” ฟานี่สุดจะทน(หลายรอบแล้ว)

 

“ฟานี่ไม่รู้รึไงว่าสิก้าน่ะน่ากลัวจะตาย ถูกล่อลวงแล้วสิไม่ว่า อยู่ห่างๆไว้ได้ยิ่งดีนะรู้มั๊ย ไม่มีใครรู้จักยัยนั่นจริงๆหรอก ชอบทำตัวแปลกๆ” แทยอนพูดเหมือนรู้ดีงั้นแหละ

 

“อ๋อ แทคิดว่าแทรู้จักสิก้าดีว่างั้น ฟานี่ว่าแทนั่นแหละที่ไม่เคยรู้จักสิก้าเลย ไม่คุยด้วยแล้วล่ะ ไร้สาระจริงเล้ย ยัยลูกหมา”ทิฟฟานี่เดินจากไปปล่อยให้แทยอนงงกับสิ่งที่พูด

 

“ฟานี่ไปรู้อะไรมา....เฮ้ออ ช่างเถอะ เยลลี่จ๋าแทมาแล้ว”กลับไปหาเยลลี่จนได้สินะ ทิฟฟานี่มองอยู่ห่างๆแล้วเผลอยิ้มออกมากับมุมน่ารักๆของแทยอนอย่างไม่รู้ตัว(อีกแล้ว)

 
TBC.

Comment

Comment:

Tweet

[Yuri Fic] ????? ???????????? [Taeny,Yulsic,Yoonseo Feat.Jeny ,Yoontae] Chapter 3 | Kkulsone.....LJSC * Abercrombie & Fitch Polo Shirt WHITE Size - MEDIUM <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie Outlet </a> * Very good,prompt delivery,great item <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie US </a> * <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie Sale </a> Very Fast delivery,Fab t-shirt,Will defo use this seller.again A*****. Arrived very quickly. Happy with everything.

#964 By http://www.louisvuittonfactoryhandbag.com (112.111.191.234|112.111.191.234) on 2014-10-30 03:50

[Yuri Fic] ????? ???????????? [Taeny,Yulsic,Yoonseo Feat.Jeny ,Yoontae] Chapter 3 | Kkulsone.....LJSC * Abercrombie & Fitch Polo Shirt WHITE Size - MEDIUM <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie Outlet </a> * Very good,prompt delivery,great item <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie US </a> * <a href="http://www.abercrombieoutletsales.us/"> Abercrombie Sale </a> Very Fast delivery,Fab t-shirt,Will defo use this seller.again A*****. Arrived very quickly. Happy with everything.

#963 By http://www.louisvuittonfactoryhandbag.com (112.111.191.234|112.111.191.234) on 2014-10-24 12:42

Hi there! Would you mind if I share your blog with my myspace group? There's a lot of folks that I think would really